Tin tức PTSC-ĐÌNHVŨ

TRUNG THU ĐOÀN VIÊN 2019 - PTSC ĐÌNH VŨ

Ngày cập nhật: 13-09-2019 16:38 (Đã xem 441 lần)

 

TRUNG THU ĐOÀN VIÊN 2019 - PTSC ĐÌNH VŨ

 

Tết Trung Thu là một ngày tết riêng dành cho trẻ em, còn được gọi là Tết Trông Trăng. Hàng năm, cứ vào ngày rằm tháng tám âm lịch, cả nước lại tổ chức vui tết Trung Thu. Trẻ em rất mong đợi được đón tết này và đây cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương với con trẻ.

Hưởng ứng ngày tết Trung Thu 2019, Công đoàn Cơ sở và Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Cảng Dịch vụ Dầu khí Đình Vũ đã phối hợp tổ chức Chương trình “Đêm Trăng cho em” cho hơn 300 con em, cán bộ công nhân viên của đơn vị vào tối ngày 12/09, tại Hội trường tổ chức sự kiện Giang sơn – Khách sạn Ocean Park.

   

Hình 1 - Màn biểu diễn múa lân trong chương trình “Trung thu đoàn viên 2019”

 

Trong không khí vui tươi hào hứng, các em thiếu nhi đã được thưởng thức màn múa lân sôi động cùng các tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui nhộn, với nhiều hoạt cảnh mang chủ đề Tết Trung thu, chơi các trò chơi dân gian, trả lời câu đố vui và thưởng thức màn biểu diễn múa lân sôi động, cùng phá cỗ trông trăng và dự tiệc nhẹ cùng gia đình...tại Đêm hội.

Tham gia vui đón Tết Trung thu cùng các cháu thiếu niên, nhi đồng có đồng chí Vũ Văn Hùng –Chủ tịch Công đoàn/Phó Giám đốc Công ty; đồng chí Vũ Ngọc Phách – Phó Giám đốc Công ty cùng các đồng chí Cán bộ chủ chốt; đại diện các tổ chức đoàn thể: Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban Nữ công của Đơn vị.

  

Hình 2 - Đại diện Lãnh đạo Đơn vị tuyên dương và trao tặng

Phần thưởng cho các em có thành tích cao trong học tập năm năm học 2018-2019

 

Ngoài các phần quà dành cho các cháu trong độ tuổi thiếu nhi, Đơn vị cũng đã dành tặng các phần học bổng cho các cháu có thành tích cao trong học tập và rèn luyện trong năm học vừa qua nhằm động viên các cháu cố gắng chăm ngoan học giỏi để bố mẹ yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn được giao.

 

Vui Tết Trung thu là sự kiện được Công ty Cổ phần Cảng Dịch vụ Dầu khí Đình Vũ tổ chức hàng năm dành cho con, em cán bộ, công nhân viên và người lao động công tác tại Đơn vị, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, Chính quyền và các tổ chức đoàn thể Công ty đối với thế hệ mầm non của đất nước, lớp lao động kế cận trong tương lai của Đơn vị. Trung thu đoàn viên cũng là dịp cho các em tìm hiểu ý nghĩa cái Tết đoàn viên truyền thống của dân tộc, là ngày hội để các cháu được gặp gỡ giao lưu, vui chơi, ca hát, cùng gìn giữ nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc.

 

Hải Phòng, ngày 12 tháng 09 năm 2019

NTTH

Bài viết khác

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
  • SITC-DINHVU
  • vsico
  • msc
  • oocl
  • apl
  • yangming
  • benline
  • shinotrans