Tin tức PTSC-ĐÌNHVŨ

HỘI THAO TỔNG CÔNG TY PTSC KHU VỰC MIỀN BẮC & MIỀN TRUNG NĂM 2019 TẠI THÀNH PHỐ HOA PHƯỢNG ĐỎ

Ngày cập nhật: 20-05-2019 09:50 (Đã xem 731 lần)

 

 

Sáng 17/5, trong tiết trời rực rỡ màu hoa phương đỏ tháng 5 của Thành phố Cảng, tại Nhà thi đấu thể thao liên hợp – Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, đã diễn ra lễ khai mạc Hội thao Tổng công ty Cổ phần Cảng Dịch vụ Dầu khí Việt Nam (PTSC) khu vực Miền Bắc & Miền Trung năm 2019.

 

 

 

 

Hình 1 - Lễ khai mạc - Hội thao Tổng công ty PTSC

khu vực Miền Bắc - Miền Trung năm 2019

 

 

Lễ khai mạc Hội thao vinh dự được tiếp đón đồng chí Nguyễn Mạnh Kha – Phó chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam, các đồng chí Trưởng/Phó Ban chức năng Công đoàn Dầu khí Việt Nam, đồng chí Nguyễn Xuân Nhậm – Nguyên TGĐ Tập đoàn PVN, đồng chí Phan Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty; đồng chí Lê Mạnh Cường – Phó Bí Thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty; đồng chí Nguyễn Trần Toàn – Phó Tổng Giám đốc/Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; đồng chí Vũ Minh Lai – Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Tổng công ty; đồng chí Nguyễn Tân Vinh – Bí thư đoàn Thanh Niên . Ngoài ra, còn có sự hiện diện của các đồng chí Thành viên HĐQT, Ban Tổng Giám đốc Tổng công ty, Giám đốc các Đơn vị, UVBCH Công đoàn Tổng công ty/Chủ tịch Công đoàn các Đơn vị, đại diện Hội Cựu chiến binh, đại diện Đoàn thanh niên …

 

Đặc biệt Hội thao đã thu hút sự tham gia của gần 200 vận động viên, huấn luyện viên và rất nhiều cổ động viên đến từ 07 Đơn vị trực thuộc Tổng công ty bao gồm Chi nhánh PTSC tại Hà Nội, Công ty An ninh dầu khí, PTSC Đình Vũ, PTSC Thanh Hóa, PTSC Đà Nẵng, PTSC Quảng Bình và PTSC Quảng Ngãi. Các vận động viên đã tham gia tranh tài ở 05 môn: Quần vợt, cầu lông, bóng bàn, bóng đá và kéo co trong 03 ngày 17-19/5/2019 với 12 bộ huy chương cho các thể thức thi đấu bóng đá nam, kéo co nam nữ, cầu lông đôi nam/đơn nam/đôi nam nữ, bóng bàn đôi nam/đơn nam/đơn nữ/đôi nam nữ và tennis đôi nam/đơn nam.

 

 

 

Hình 2 – Tiết mục văn nghệ chào mừng tại lễ khai mạc - Hội thao Tổng công ty PTSC khu vực Miền Bắc - Miền Trung năm 2019

 

 

Hội thao các khu vực là một hoạt động diễn ra 02 năm/lần của Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam, nhằm tạo một sân chơi thiết thực, bổ ích để người lao động các đơn vị trong Tổng công ty được cọ sát, thi đua, rèn luyện với tinh thần “Văn hóa - thể thao - vui vẻ - sức khỏe và đoàn kết”, động viên khích lệ người lao động trong các hoạt động sản xuất kinh doanh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra.

 

Đến với Hội thao khu vực Miền Bắc và miền Trung năm nay, với tư cách Đơn vị đăng cai tổ chức Giải và là chủ nhà, Đoàn vận động viên Công ty Cổ phần Cảng Dịch vụ Dầu khí Đình Vũ (PTSC Đình Vũ) đã tham gia thi đấu ở tất cả các bộ môn của Hội thao với nhiều trận đấu gay cấn và hấp dẫn.

 

 

 

Hình 3 – Kéo co nam nữ giữa PTSC Đình Vũ và An ninh dầu khí

 

 

 

Hình 4 – Trận thi đấu môn Bóng đá nam giữa PTSC Đình Vũ và PTSC Thanh Hóa

 

 

 

 

Hình 5 – các trận thi đấu môn bóng bàn đơn nam và đơn nữ của PTSC Đình Vũ

 

 

 

Hình 6 – Thi đấu Bóng bàn đôi nam giữa PTSC Đình Vũ và An ninh dầu khí

 

 

 

Hình 7 – các trận Thi đấu cầu lông đôi nam và tennis đôi nam

 

 

Hình 8 – Thi đấu Bóng bàn đôi nam nữ giữa PTSC Đình Vũ và PTSC Quảng Ngãi

 

Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi cùng các đội bạn, Đoàn vận động viên PTSC Đình Vũ đã giành nhiều thứ hạng cao trong các bộ môn thi đấu với Giải Nhì toàn đoàn, 04 HCV, 01 HCB và 03 HCĐ tại tất cả các bộ môn, đặc biệt lần đầu tiên giành Cup vô địch môn bóng đá nam.

 

 

 

Hình 9 – PTSC Đình Vũ vô địch môn bóng đá nam

 

Lễ bế mạc Hội thao Tổng công ty Cổ phần Cảng Dịch vụ Dầu khí Việt Nam (PTSC) khu vực Miền Bắc & Miền Trung năm 2019 diễn ra vào đúng ngày 19/5/2019, kỷ niệm 129 năm Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu. Hội thao đã thành công tốt đẹp, tất cả các môn thi đấu với chất lượng chuyên môn cao đã được thể hiện rõ nét, để lại nhiều ấn tượng cho toàn thể những người tham gia. Thành công của Hội thao đã tiếp thêm động lực, sự hứng khởi cho các cán bộ công nhân viên – người lao động Tổng công ty PTSC nói chung và PTSC Đình Vũ nói riêng, tạo nên không khí thi đua sôi nổi, giao lưu đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị trong Tổng công ty, hỗ trợ cùng nhau phát triển, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, để hoàn thành nhiệm vụ của Tổng công ty năm 2019 và những năm tiếp theo./.

                                                         

                                                   Hải Phòng, tháng 05/2019

                                                                    NTTH

 

Bài viết khác

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
  • SITC-DINHVU
  • vsico
  • msc
  • oocl
  • apl
  • yangming
  • benline
  • shinotrans