Tin tức PTSC-ĐÌNHVŨ

LÃNH ĐẠO TỔNG CÔNG TY PTSC THĂM VÀ CHÚC TẾT ĐƠN VỊ ĐẦU XUÂN NĂM 2019

Ngày cập nhật: 24-01-2019 09:34 (Đã xem 266 lần)

 

Nhằm chia sẻ, động viên và hỗ trợ cho CNVCLĐ trong Tổng công ty nhân dịp đầu năm mới, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh, sáng ngày 10/01/2019, Đoàn lãnh đạo Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) gồm có đồng chí Nguyễn Hữu Hải– Phó Bí thư Đảng Ủy/Phó Tổng giám đốc, đồng chí Nguyễn Trần Toàn – Phó tổng Giám đốc/Chủ tịch công đoàn Tổng công ty và đại diện lãnh đạo một số Đơn vị trực thuộc trong cùng Tổng công ty, đại diện tổ chức đoàn thể của PTSC đã đến thăm và chúc Tết CBCNV Công ty Cổ phần Cảng Dịch vụ Dầu khí Đình Vũ.

 

Hình – Ban Lãnh đạo Tổng công ty PTSC

thăm và chúc Tết CBCNV PTSC Đình Vũ nhân dịp Xuân 2019

 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Hữu Hải - Phó Bí thư Đảng Ủy, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty đã biểu dương những thành tích mà tập thể Ban lãnh đạo và CBCNV Đơn vị đã đạt được trong năm 2018, góp phần vào sự thành công chung của Tổng Công ty. Đồng thời, đồng chí cũng lưu ý những khó khăn, thách thức mà Đơn vị sẽ phải vượt qua trong năm 2019. Nhân dịp năm mới, đồng chí chúc Công ty tiếp tục hoạt động hiệu quả, hoàn thành và hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2019, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của Tổng công ty.

 

Đại diện lãnh đạo Công ty PTSC Đình Vũ thay mặt tập thể CBCNV bày tỏ niềm vinh dự của Người lao động Đơn vị với những tình cảm tốt đẹp mà Ban Lãnh đạo Tổng công ty đem đến trong chương trình “Xuân vui tươi, tết đầm ấm” trong toàn Tổng Công ty - một trong những truyền thống tốt đẹp của PTSC trong những dịp Tết đến Xuân về. Dưới sự quan tâm chỉ đạo, định hướng và hỗ trợ về mọi mặt của Tổng công ty, tập thể CBCNV Đơn vị sẽ nỗ lực và phấn đấu hết mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

Hải Phòng , ngày 11/10/2019

NTTH

Bài viết khác

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
  • SITC-DINHVU
  • vsico
  • msc
  • oocl
  • apl
  • yangming
  • benline
  • shinotrans