Tin tức PTSC-ĐÌNHVŨ

PTSC ĐÌNH VŨ CÙNG HỘI THAO HỘI DIỄN TỔNG CÔNG TY - PTSC GAME 2018

Ngày cập nhật: 28-12-2018 08:41 (Đã xem 200 lần)

 Nhằm chào mừng thành công của Đai hội Công đoàn các cấp, Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt nam (PTSC) đã tổ chức Hội thao – Hội diễn lần thứ XII – PTSC Game 2018 tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp từ ngày 24-28/10/2018 với sự tham gia của 19 Đơn vị trực thuộc.

 

Tham gia Hội thao - Hội diễn lần này, Đoàn vận động viên, diễn viên của Công ty Cổ phần cảng Dịch vụ Dầu khí Đình Vũ (PTSC Đình Vũ) do đồng chí Vũ Văn Hùng – Phó Giám đốc/ Chủ tịch Công đoàn Công ty dẫn đầu với lực lượng vận động viên, diễn viên hơn 40 người tham gia hầu hết các bộ môn thi đấu và tiết mục văn nghệ như môn tennis, bóng đá, kéo co, bóng bàn, cầu lông, đơn ca, song ca, tốp ca nam nữ…….

 

 Hình – Đoàn vận động viên, diễn viên PTSC Đình Vũ trong

Lễ Khai mạc PTSC Game 2018.

 

Sau 04 ngày tranh tài đầy sôi nổi và hào hứng tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp, Đoàn vận động viên và diễn viên của Đơn vị đã gặt hái được nhiều thành tích trong các môn thi đấu. Trong đó có môn Bóng đá nam đạt Huy chương bạc, môn Bóng bàn Đơn nam và Đôi nam nữ đạt Huy chương đồng… xếp thứ 11 trong Bảng tổng sắp Huy chương của toàn Hội thao.

 

Đặc biệt các tiết mục văn nghệ mà Đoàn đem đến Hội diễn đã được Ban tổ chức, ban Giám khảo là các NSND Quang Thọ, NSND Ngọc Khôi đánh giá khá cao về chất lượng chuyên môn, có ý tưởng sáng tạo và mang tính chuyên nghiệp. 

 

 Hình – Tiết mục Cửa biển ngày mới của PTSC Đình Vũ

 

Phát biểu sau khi Đoàn về đến thành phố Hải Phòng, đồng chí Nguyễn Hải Bằng – Phó Bí thư Đảng ủy/ Giám đốc công ty chia sẻ: “Hội thao Hội diễn của Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Dầu khí Việt nam luôn là sân chơi chất lượng dành cho các vận động viên, diễn viên không chuyên của các Đơn vị trực thuộc Tổng công ty PTSC, nơi để cán bộ công nhân viên trong Tổng công ty gặp nhau giao lưu học hỏi, tạo không khí vui tươi và gắn kết trong ngôi nhà chung PTSC, kịp thời động viên khích lệ tinh thần làm việc hăng say đóng góp vào thành công của Đơn vị cũng như Tổng công ty.

 Hải Phòng, ngày 05/11/2018

 NCT

Bài viết khác

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
  • SITC-DINHVU
  • vsico
  • msc
  • oocl
  • apl
  • yangming
  • benline
  • shinotrans