Tin tức PTSC-ĐÌNHVŨ

ĐOÀN THANH NIÊN PTSC ĐÌNH VŨ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GIẢI BÓNG ĐÁ THANH NIÊN CUP 2018

Ngày cập nhật: 26-03-2018 15:33 (Đã xem 381 lần)

 

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TN năm 2018; Căn cứ Kế hoạch tổ chức các hoạt động “Tháng Thanh niên năm 2018” của Đoàn cấp trên cũng như BCH Đoàn Công ty. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công ty, sự phối hợp của BCH Công đoàn Công ty; Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cảng Dịch vụ Dầu khí Đình Vũ đã tổ chức giải bóng đá Thanh niên PTSC Đình Vũ Cup chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018) và chuẩn bị hướng tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI.

 

Đại diện Lãnh đạo Đơn vị khai mạc và tặng hoa cho các Đội bóng tham dự

 

Tham dự giải bóng đá có 04 đội bóng đến từ 04 Chi đoàn/11 Phòng chức năng, Bộ phận trực thuộc với gần 50 cầu thủ khởi tranh trong 03 trận đấu sôi nổi. Với nỗ lực thi đấu hết mình để tìm đến với niềm vui chiến thắng, bằng tinh thần thể thao nhiệt tình, trung thực, giải bóng đá giao lưu giữa các Chi đoàn đã kết thúc tốt đẹp.

Ban tổ chức đã tổng kết và trao giải thưởng cho các đội với kết quảnhư sau: Đội bóng Chi đoàn Cơ giới giành giải nhất, đội bóng Chi đoàn Bốc xếp giành giải nhì, hai đội bóng đồng giải ba là Chi đoàn Liên quân Văn phòng – Điều hành SX - CK và Chi đoàn Giao nhận. Khán giả cũng bình chọn cho Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thuộc về Đào Xuân Tùng - Chi đoàn cơ giới, Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Đào Xuân Dũng Chi đoàn Bốc xếp.

Giải bóng đá là đợt sinh hoạt TDTT rộng rãi nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa CBCNV - Người lao động các đơn vị và không khí vui tươi sôi nổi của toàn thể đoàn viên thanh niên trong Công ty, từ đó tạo ra khí thế thi đua sôi nổi trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2018 của các đơn vị cũng như của toàn Công ty.

Hải Phòng, tháng 03/2018

NTTH

Bài viết khác

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI
  • SITC-DINHVU
  • vsico
  • msc
  • oocl
  • apl
  • yangming
  • benline
  • shinotrans